ตะกร้า 0

CIDEX OPA น้ำยาแช่ทำลายเชื้อสำหรับอุปกรณ์ทางการแพทย์ระดับสูง 3.78 ลิตร

รายการสินค้าที่จัดกลุ่ม
ชื่อสินค้า ชิ้น
CIDEX OPA 1 แกลลอน
฿ 2,800.00
CIDEX OPA 4 แกลลอน ( 1 ลัง)
฿ 10,400.00
CIDEX OPA Test Strips 60 test
฿ 1,450.00

น้ำยา แช่ทำลายเชื้อสำหรับอุปกรณ์ทางการแพทย์ CIDEX® OPA 0.55%
(0.55% Ortho-phthalaldehyde)

คุณลักษณะของผลิตภัณฑ์
น้ำยาCIDEX® OPA มีคุณสมบัติเป็นน้ำยาฆ่าเชื้อระดับสูง (HIGH LEVEL DISINFECTANT SOLUTION)
1. สามารถฆ่าเชื้อก่อโรคได้ทั้ง แบคทีเรีย (BACTERIACIDAL) ในสภาพกำลังเจริญเติบโตตามปกติ (VEGETATIVE BACTERIA), เชื้อรา (FUNGICIDAL), เชื้อไวรัส (VIRUCIDAL) ทั้งชนิด ENVELOPED/ NON-ENVELOPED VIRUS, เชื้อวัณโรค (TUBERCULOCIDAL) ได้ที่เวลา 5 นาที ที่อุณหภูมิ 20 องศาเซลเซียส และเชื้อ CLOSTRIDIUM DIFFICILE (Spore form) ได้ไม่น้อยกว่า 4 log ที่เวลา 5 นาที ที่อุณหภูมิ 25 องศาเซลเซียส (ภายใต้การใช้กับเครื่องล้าง AER) สามารถออกฤทธิ์ได้ทันทีโดยไม่ต้องผสมตัวเร่งปฏิกิริยาน้ำยา มีค่าความเป็นกรด-ด่าง (pH) 7-8

2. มีส่วนประกอบสารยับยั้ง การเกิดสนิมเหล็ก และช่วยรักษาค่าความเป็น กรดด่างของสารละลาย(DIPOTASSIUM HYDROGEN PHOSPHATE, POTASSIUM DIHYDROGEN PHOSPHATE), สารป้องกันการกัดกร่อน ,(BENZOTRIAZOLE) สารคงเสถียรภาพของนํายา (CITRIC ACID, NHYDROXYETHYL ETHYLENEDIAMINETRIACITRIC ACID) น้ำยาCIDEX® OPA ไม่มีส่วนผสมของ Glutaraldehyde (Glutaraldehyde free) และ ไม่มีส่วนผสมของสารลดแรงตึงผิว (SURFACTANTS) ทำให้เกิดฟองน้อย และสามารถล้างออกได้ง่าย

คุณลักษณะเฉพาะ
1. ใช้ CIDEX® OPA เพื่อทำลายเชื้อสำหรับอุปกรณ์ทางการแพทย์ รวมทั้ง อุปกรณ์ กล้อง ส่องตรวจ
(Endoscopes) ยี่ห้อชั้นนำที่ใช้ในโรงพยาบาลได้ โดยมีหลักฐานการรับรอง จากบริษัทผู้ผลิตกล้อง ฯ เช่น Olympus, Pentax, Fujinon, Karl, Storz เป็นต้น โดยระบุในคู่มือการใช้งาน (Instruction for use) และเครื่องมือแพทย์ที่ทำจากวัสดุต่างๆ เช่น คาร์บอน เหล็ก, ทองแดง, ทองเหลือง, โครเมียมชุบ และอลูมิเนียม โดยไม่มีฤทธิ์กัดกร่อนเครื่องมือ อุปกรณ์ทางการแพทย์ต่างๆ
2.ใช้คู่กับ แผ่นทดสอบทางเคมี CIDEX® OPA Test Strips ในการตรวจสอบประสิทธิภาพในการท้าลายเชื้อของน้ำยาฆ่าเชื้อ ว่าน้ำยา CIDEX® OPA ยังคงมีความเข้มข้นต่ำสุดที่มีประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อ (MEC) ได้
อายุชองผลิตภัณฑ์ 24 เดือน นับจากวันที่ผลิต
กรณีที่เปิดขวดผลิตภัณฑ์ใช้แล้ว อายุของ CIDEX® OPA จะคงเหลือ 75 วัน
3. อายุการใช้งาน 14 วัน หรือควรต้องเปลี่ยนก่อน ทั้งนี้ขึ้นอยุ่กับการใช้งาน และให้อิงผลการทดสอบด้วย CIDEX® OPA Test Strips เป็นสำคัญ
4. เก็บรักษาไว้ที่อุณหภูมิ15 ºC-30 ºC
5. ไม่มีส่วนผสมของสารลดแรงตึงผิว (SURFACTANT) โดย อ้างอิงและเทียบเคียงโดยอนุโลมตาม White paper Joint AUA/SUNA และ Guideline for Disinfection and Sterilization in Healthcare Facilities, 2008 เช่นการผสมใน surfactant ใน glutaraldehyde โดยคำนึงด้านประสิทธิภาพในการทำลายเชื้อ, ความยากในการล้างออก, สารตกค้าง, การสื่อไฟฟ้า และความเสี่ยงเรื่องความฝืดของข้อต่อและการทำลายกล้องส่องตรวจ
6. สามารถทิ้งลงบ่อบำบัดโดยไม่ต้องผสมสารเคมีอื่นใดก่อนทิ้ง ตามแนวปฏิบัติของสำนักงานอาหารและยา, กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข และมหาวิทยาลัยมหิดล มีค่าความปลอดภัยสูงกว่าเกณฑ์ ไม่น้อยกว่า 5000 mg/kg
7. ไม่ต้องผสมใช้งาน Ready to use
8. ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น
9. แนะนำทดสอบการก่อนใช้งาน ด้วยแผ่น Test Strip
10 ควรสวมถุงมือในขณะใช้งาน
11. เป็นผลิตภัณฑ์ของประเทศ สหรัฐอเมริกา
12. บรรจุ 3.78 ลิตร/แกลลอน. 4 แกลลอน/ลัง

 

ชุดทดสอบน้ำยา 60 ชุด
ชุดตรวจ CIDEX® OPA Test Strips. 60 test

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:CIDEX OPA น้ำยาแช่ทำลายเชื้อสำหรับอุปกรณ์ทางการแพทย์ระดับสูง 3.78 ลิตร
คะแนนของคุณ